Hỗ trợ Online
TP Kinh doanh
ĐT: 091 6446 113
Phòng kinh doanh
ĐT: 0243 9999 288
Tin mới
Trần nhôm trang trí – sự lựa chọn ưu việt của không gian hiện đại

Trên thị trường có rất nhiều vật liệu ốp trần giúp công trình thêm đẹp. Vậy đâu sẽ là vật liệu có độ bền cao. giá thành thi công rẻ và mang lại hiệu quả cao về việc chống nóng cũng như cách âm?

Nhà lắp ghép từ vật liệu do máy in 3D chế tác

Một khối nhà chung cư mẫu, được tạo ra bởi máy in 3D tại cuộc triển lãm về nhà ở, diễn ra tại một khu công nghiệp ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Theo người đại diện Công ty Thiết kế mỹ thuật và trang trí Winsun cho biết, vật liệu để in là một hỗn hợp xi măng khô nhanh pha trộn với nguyên liệu tái chế, gồm các chất thải xây dựng như sắt thép, xà bần, thủy tinh...

Chống nóng đơn giản và hiệu quả bằng tôn lạnh

Có rất nhiều các giải pháp ngăn ngừa nhiệt cho nhà ở và sử dụng tôn chống nóng đang được xem là một trong những giải pháp chống nóng đơn giản và hiệu quả cho các công trình.

Facebook
Lượt truy cập

Trần thạch cao Vĩnh Tường

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

Cấu tạo:

     Khung xương Trần nổi (trần thả):  Sử dụng khung xương Vĩnh tường

     Tấm Trần nổi (trần thả) : Sử dụng tấm DURAflex có các độ dày sau: 4mm, 4.5mm  hoặc Tấm thạch cao Vĩnh Tường có độ dày 9mm làm trần nổi  in hoa văn hoặc dán PVC, tối ưu cho sự lựa chọn của người sử dụng.

Ưu điểm: 

      Trần nổi (trần thả) với ưu thế dễ lắp đặt, tiết kiệm thời gian, dễ tháo lắp để bảo trì sửa chữa hệ thống cơ điện, báo cháy bên trên. 

Ứng dụng:
 

     Trần nổi  (trần thả) thường được sử dụng cho các công trình văn phòng làm việc, nhà xưởng v.v....

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: